THÁM TỬ THEO YÊU CẦU

Công ty thám tử Hà Thành cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của thân chủ.

Hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu để nắm bắt được hành vi của tổ chức và đối tượng theo dõi. Các hoạt động của tổ chức và đối tượng sẽ được ghi nhận theo báo cáo thời gian, địa điểm, các nhân vật liên quan theo hình ảnh, bản báo cáo.

Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh theo yêu cầu của thám tử Hà Thành cung cấp đầy đủ thông tin xác thực có chứng cứ cụ thể, đảm bảo giữ bí mật thông tin của khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng theo yêu cầu  thường nằm trong những trường hợp:

Tìm chứng cứ giúp văn phòng luật sư

Hỗ trợ của các thám tử giúp các văn phòng luật sư dễ dàng điều tra và thu thập tài liệu trong các trường hợp cần thiết có các chứng cứ xác minh rõ ràng và thu thập một số tài liệu quan trọng.

Các thông tin mà thám tử Hà Thành điều tra được sẽ giúp cho văn phòng luật sư có thêm các bằng chứng để bảo vệ thân chủ của mình trước tòa án.

Lợi ích của việc văn phòng luật sư sử dụng dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là làm giảm thiểu thời gian thu thập chứng cứ, tính xác minh rõ ràng và chính xác cao hơn. Các công việc của luật sư hiệu quả hơn và làm giảm việc xử các oan sai cho bị cáo. Giúp nâng cao được uy tín và thương hiệu văn phòng luật của mình.

Các dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ bao gồm:

+         Tìm các chứng cứ về hiện vật, các tài liêu liên quan mang tính xác thực về thời gian, địa điểm.

+         Xác minh nhân chứng. Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới yếu tố về nhân thân, hoàn cảnh gia đình.

+         Theo dõi bên đối phương của luật sư khởi kiện để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. Các yếu tố liên quan có thể là người khởi kiện hoặc là những người có liên quan về mặt lợi ích và quyền lợi.

+         Tìm hiểu và điều tra để xác minh lý lịch và các mối quan hệ liên hệ theo yêu cầu của văn phòng luật sư.

Giám sát và tìm kiếm con nợ của bạn

Bạn nghi ngờ con nợ của bạn sẽ bỏ trốn vì không muốn trả nợ hoặc có dấu hiệu lừa đảo tiền bạc. Với những đối tượng này, bạn cần các thám tử có chuyên môn để theo dõi và điều tra hành vi của các con nợ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp các thông tin chính xác và kịp thời để bạn không bị các nguy cơ hoặc tổn thất về tiên bạc do vay mượn.

Các hành tung của đối tượng sẽ được báo cáo liên tục để bạn có thể nắm bắt.

Theo dõi các đối tượng xấu tình nghi

Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh đối tượng tình nghi phá hoại.

Với những đối tượng chỉ mới tình nghi, chúng tôi có nghiệp vụ theo dõi chuyên nghiệp với các thiết bị công nghệ hiện đại trong ghi âm, chụp ảnh, ghi lại các hành tung của đối tượng.

Chúng tôi điều tra và thu thập các thông tin chính xác về đối tượng theo yêu cầu.

Vì sao khách hàng chọn chúng tôi

Chúng tôi hoạt động 24/7. Bảo đảm khách hàng luôn nắm những thông tin chi tiết cần thiết.

Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, dịch vụ thám tử Hà Thành luôn được khách hàng tín nhiệm và uỷ thác để giúp đỡ các vấn đề khó giải quyết.

THÁM TỬ HÀ THÀNH

Hotline : 0975240388

Scroll
0975240388
0975240388