NGOẠI TÌNH THỜI CÔNG NGHỆ

CUỘC SỐNG CÀNG ĐẦY ĐỦ CÀNG TIỆN NGHI THÌ CON NGƯỜI TA CÀNG DỄ THAY LÒNG ĐỔI DẠ HAY SAO ? DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH CỦA VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẠNH PHÚC LÀ DỊCH VỤ THÁM TỬ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG, MỖI MỘT TRƯỜNG HỢP SẼ CÓ MỘT LỜI GIẢI TỪ THÔNG TIN MÀ CÁC THÁM TỬ ĐIỀU TRA VÀ THEO DÕI.

THANH MAI TRÚC MÃ

Chị Liễu là chuyên viên của một công ty Xây dựng và chồng chị – anh Dũng là kỹ sư làm cùng công ty với chị. Hai vợ chồng được gọi là đôi thanh mai trúc mã vì từ nhỏ đã học chung nhau cho tới khi hết đại học và hiện giờ lại làm cùng một công ty. Trước khi đến với nhau thì cả hai đã có những mối tình riêng và cũng đã chịu đau khổ trong tình yêu. Sau một cuộc hành trình dài cả hai đã trở lại với nhau, từ mối quan hệ là bạn thân chuyển sang tình nhân là một sự chuyển biến khá nhiều so với chị Liễu, mới đầu cả hai đều thấy ngại vì dù sao khi là bạn thì khác còn khi là người yêu lại khác. Mối tình của vợ chồng chị được gia đình và bạn bè ủng hộ cao, và trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời anh chị đã chính thức nên duyên vợ chồng ở tuổi 27.

NHỮNG LÝ DO TIN TƯỞNG CỦA NGƯỜI VỢ

Sống với nhau đã hơn 6 năm, anh chị đã có một bé trai 3 tuổi rất kháu khỉnh và có nhiều nét giống anh Dũng. Một gia đình hạnh phúc được xây dựng trên cơ sở vững chắc là tình bạn và tình yêu là điều mà nhiều bạn trẻ mong ước. Trong suy nghĩ của chị Liễu không hề có suy nghĩ rằng chồng mình sẽ ngoại tình vì hai lý do mà chị đã chia sẻ với các thám tử của văn phòng Toàn Năng. Lý do đầu tiên đó là, trước khi nên duyên vợ chồng thì cả hai đều bị người yêu phản bội, nỗi đau ấy hằn sâu vào cả hai và chính điều này làm cho chị Liễu nghĩ rằng nỗi đau ấy đủ hằn sâu để anh Quân sẽ hiểu và không bao giờ làm điều này với vợ của mình. Còn lý do thứ hai là, chị và chồng học chung với nhau từ lúc nhỏ cho tới khi hết đại học mà giờ lại làm chung công ty nữa nên là mọi mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp chị Liễu đều biết được. Sáng cùng đi làm một giờ và chiều cùng về nhà, có khi đi tập thể thao cũng cùng một trung tâm, anh Dũng chơi bóng bàn ở tầng dưới còn chị Liễu tập yoga ở trên, nhiều lúc chị vẫn thấy anh đang làm gì ở phía dưới qua lớp của kính của phòng tập. Không phải chị là người muốn quản lý chồng hay anh Dũng là người khó tính muốn kiểm soát việc làm của chị Liễu mà vì điều kiện vì cuộc sống cứ bắt họ dính lại với nhau như vậy.

THAY ĐỔI BẮT ĐẦU

Khoảng hơn một tháng trước, chị Liễu thấy anh Dũng đột nhiên ôm cái lap nhiều hơn trước, vừa gõ lạch cạch vừa tủm tỉm cười, thấy chồng có điều vui nên chị hỏi xem thì anh trả lời rằng anh đọc được mẩu chuyện vui trên mạng. Nhiều khi thấy chồng vui vẻ chị cũng cảm thấy vui lây vì sau một ngày làm việc căng thẳng thì anh cần có thời gian để giải trí. Anh và đồng nghiệp vừa hoàn thành xong một công trình, chị cũng muốn anh có thời gian thư giãn để chuẩn bị cho công trình tiếp theo. Một hôm, đã khuya mà chưa thấy chồng đi ngủ, chị sang phòng làm việc để giục anh đi ngủ. Vì không muốn làm chồng giật mình chị đã đã mở hé cửa nhìn vào thì thấy chồng đang say sưa gõ bàn phím . Tò mò muốn biết chồng đang làm gì chị đã đi thật khẽ để không gây ra tiếng động. Nhìn vào màn hình máy tính chị phát hiện ra anh Dũng đang chat với ai đó, vì mắt cận nên không nhìn xa được chị đã ghé lại gần nhìn sát hơn nhưng bất ngờ anh Dũng giật mình và quay lại. Trong lúc ấy chị chỉ kịp nhìn thấy những dòng chữ toàn là anh và em trong khung cửa sổ yahoo. Anh đã tắt khung cửa nhưng chị Liễu vẫn kịp nhìn thấy. Thấy vậy chị đã đòi đọc nhưng anh Dũng không cho chị đọc, hai bên giằng co suýt nữa thì rơi cái lap xuống sàn nhà. Ức quá chị Liễu chạy về phòng ngủ ôm gối khóc tức tưởi.

ĐỔI MẬT KHẨU CHO CUỘC TÌNH BÍ ẨN

Một tuần trước ở cơ quan, chị Liễu cần chat với đối tác ở nước ngoài mà địa chỉ Skype của chị không thể mở được vì nick của chị từ thời còn là sinh viên nên nó quá là nhắng nhít nên chị đã lấy nick của anh Dũng nhưng chị đăng nhập không được dù chị biết mật khẩu của anh. Nghi ngờ về sự thay đổi này nhưng chị bỏ đó rồi vội vàng lập một cái nick mới để trao đổi với đối tác trước đã. Khi về nhà chị đã thử thêm một số mật khẩu mà anh chị đều hay dùng chung, nhưng tất cả đều thất bại. Sự thay đổi này khiến chị bắt đầu nghi ngờ, vì từ trước đến giờ hai vợ chồng đều dùng chung mật khẩu cho tất cả mọi thứ như thẻ ngân hàng, mail, yahoo, máy tính….nên hầu như các mật khẩu chị Liễu đều nắm được. Nhưng mà lần này mật khẩu của yahoo của anh Dũng lại thay đổi mà chị không thể đăng nhập được. Chắc chắn anh đang giấu giếm đều gì vì gần đây anh hay ôm lấy cái laptop rùi cứ tủm tỉm cười. Rồi cái tối hôm trước, anh chị suýt giận nhau vì anh không cho chị xem anh đang làm vì với cái máy tính. Nghi ngờ càng ngày càng lớn, càng nghĩ chị lại càng lo, không biết làm cách nào để biết được sự mờ ám của chồng. Chị Liễu cũng có một số người bạn làm về mảng công nghệ thông tin, chị định nhờ họ giúp đỡ mình nhưng lại ngại khi chuyện vỡ lở thì chị không còn mặt mũi nào gặp bạn bè cả. Chị đã quyết định nhờ đến các thám tử sau khi tham khảo thông tin trên mạng, vì chị cảm thấy sẽ yên tâm hơn và chân tướng sự việc sẽ nhanh chóng được phơi bày.

Xin nghỉ phép một ngày với lý do đi khám sức khỏe, chị đã đến văn phòng thám tử tư Toàn Năng để trao đổi với các thám tử về nghi ngờ của mình, để các thám tử tư vấn và giúp chị tìm ra nguyên nhân mà chị thay đổi. Sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng, các thám tử nhanh chóng điều tra và có thể sẽ phải theo dõi mọi hành động của anh Dũng dù anh lúc nào cũng đi cùng chị. Việc đầu tiên mà các thám tử phải giải quyết đó là đăng nhập vào tài khoản yahoo của anh Dũng, vì đây là nguyên nhân chính gây ra sự nghi ngờ cho chị Liễu. Thám tử Chung là người chuyên về mảng công nghệ thông tin, ngoài nghiệp vụ thám tử anh còn có kiến thức về máy tính và mạng internet. Với sự cung cấp thông tin và nickname của anh Dũng từ chị Liễu, trong nháy mắt tài khoản của anh Dũng đã đăng nhập thành công. Khi vào Nhật ký trò chuyện, các thám tử thấy gần đây các cuộc hội thoại của anh Dũng với nick name nangmuathatthuong87 là nhiều trong Nhật ký trò chuyện. Điều tra về nickname kia các thám tử biết được chủ nhân của nó là một cô gái tên Thùy, sinh năm 1987. Thời điểm mà hai người bắt đầu nói chuyện với nhau là hơn một tháng trước đây, thời gian mà hai “nick” nói chuyện với nhau từ 9 giờ tối trở đi, nội dung cuộc trò chuyện của hai người là những câu khen, câu nói yêu thương, những lời lẽ của một cặp tình nhân. Một cuộc hẹn hò trên mạng đang âm thầm diễn ra mà không ai hay biết. Theo như cuộc trò chuyện gần đây nhất, Thùy đã muốn gặp anh Dũng ở ngoài đời nhưng anh Dũng lấy lý do lúc nào vợ anh cũng đi cùng nên khó mà gặp cô được vậy là cuộc gặp mặt chưa diễn ra, anh Dũng có hứa sẽ gặp Thùy vào một ngày gần nhất. Khi đăng nhập được vào yahoo của anh Dũng và các thám tử phát hiện ra được một cuộc tình bí ẩn. Điều nghi ngờ của chị Liễu đã trở thành sự thật. Các thám tử đã cung cấp đầy đủ thông tin mà chị Liễu cần biết, vì cuộc tình mới chỉ là ảo nên chị không muốn các thám tử theo dõi tiếp, biết thông tin từ các thám tử là chị Liễu đã có chứng cứ để nói chuyện với anh Dũng. Chị chia sẻ rằng chị sẽ yêu cầu anh Dũng giải thích về việc làm của mình cho dù có thể đây là cuộc trò chuyện phiếm trên mạng. Và rất có thể nó sẽ là nguyên nhân cho sự dạn nứt trong gia đình chị.

Với linh cảm của một phụ nữ, chị Liễu đã có quyết định đúng đắn khi tìm tới công ty thám tử  để tìm sự trợ giúp. Vì đôi khi những điều tưởng chừng như rất nhỏ lại là nguyên nhân làm mất hạnh phúc gia đình mà chị đang có.

g vào phòng ngủ để dỗ dành chị, anh có giải thích khi nãy anh nói chuyện với An- là người em họ, thấy vợ có biểu hiện ghen nên anh định trêu nhưng ai ngờ bị chị giận thật. Nguôi ngoai với lời giải thích của chồng nhưng ngày hôm sau chị vẫn gọi điện cho An và được xác nhận thông tin chồng chị đã giải thích với chị là đúng. Chị Liễu đã tự trách mình vì ghen quá mất khôn làm cho vợ chồng suýt nữa giận nhau. Đi đâu anh chị cũng như hình với bóng thì làm sao anh có bồ bịch bên ngoài được. Nghĩ vậy nên chị không để ý nhiều tới việc ấy nữa cho dù anh Dũng vẫn ôm máy tính tối ngày.

Scroll
0975240388
0975240388